Công dụng
của trà linh chi còn thể hiện ở sự cải thiện lưu lượng máu và làm giảm tiêu thụ
oxy của tim. Nó có thể loại bỏ sự hoạt động của cholesterol tăng cường lưu
thông máu, và duy trì mức cholesterol khỏe mạnh và hoạt động tiểu cầu.
Trà nấm linh chi
Nấm linh chi đã được sử dụng trong y
học trong hơn 4.000 năm trong y học cổ truyền Trung Quốc. Trong tiếng Trung
Quốc Linh chi có nghĩa là "thảo mộc hiệu lực tinh thần" và nó còn được
gọi là "nấm bất tử.
Trà linh chi là sản phẩm được làm từ
nấm linh chi xắt lát mỏng hoặc nghiền thành bột để hãm. Trà có thể được thực
hiện từ một trong hai nấm tươi hoặc khô nhưng chủ yếu là loại nấm linh chi
tươi.
Công dụng của trà nấm linh chi
Trà linh chi đã được sử dụng
hơn 2000 năm trước đây bởi y học Trung Quốc cho nhiều và vẫn luôn là đề tài
nghiên cứu của rất. Trà linh chi được sử dụng để điều trị đau thắt ngực.
Ngoài ra, trà linh chi còn được sử
dụng để điều trị hen phế quản, bệnh tim mạch vành, suy nhược, chóng mặt, sốt
mùa hè, bất lực, mất ngủ, viêm loét dạ dày, suy nhược và tạo ra như một kết quả
của căn bệnh lâu dài.
Hiện nay, trà linh chi còn được sử
dụng như một loại thuốc bổ chung để thúc đẩy sức sống, cân bằng huyết áp, làm
sạch máu, kích thích hoạt động của gan, và chiến đấu chống lại tác động của lão
hóa và căng thẳng.
Nó hoạt động như một chất chống oxy
hóa chống lại các gốc tự do và bảo vệ chống lại các tác động của bức
xạ. Tác dụng của trà linh chi còn được sử dụng cho hoạt động chống
viêm và được sử dụng bởi các bệnh nhân ung thư để củng cố màng của các tế bào
ung thư và ngăn cản sự lây lan của các tế bào.
Tác dụng của trà linh chi còn
thể hiện ở sự cải thiện lưu lượng máu và làm giảm tiêu thụ oxy của tim. Nó có
thể loại bỏ sự hoạt động của cholesterol tăng cường lưu thông máu, và duy trì
mức cholesterol khỏe mạnh và hoạt động tiểu cầu.
Trà linh chi có thể làm tăng sản
xuất interferon, giúp các tế bào chống lại sự nhiễm virus và các khối u đồng
thời kích thích hệ thống miễn dịch. Trà này giúp thư giãn các cơ xương, làm dịu
hệ thống thần kinh trung ương, và chiến đấu chống lại các tác dụng kích thích
của caffeine và các chất kích thích khác.
Nghiên cứu về trà linh chi đã chỉ ra
rằng, "Khi hòa tan trà linh chi trong nước nóng, nấm linh chi có thể ngăn
chặn sự phát triển của u tuyến đại trực tràng, làm giảm nguy cơ mắc các bệnh
ung thư".
Trong số 123 bệnh nhân tham gia vào
các nhóm MAK, 96 bệnh nhân đủ điều kiện hoàn thành các thử nghiệm . Kết quả cho
thấy, nấm linh chi có khả năng ngăn chặn sự phát triển của u tuyến
đại trực tràng - các tổn thương tiền ung thư của ruột lớn.
Khi dùng trà linh chi, bạn có
thể cho thêm mật ong hoặc trà xanh, người dùng có thể cho thêm mật ong hoặc trà
xanh để tăng thêm hương vị thơm ngon và làm giảm vị đắng của nấm linh chi.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét