Thứ Tư, 4 tháng 7, 2018

Nấm linh chi Hàn Quốc tai đỏ 6 năm tuổi


Nấm linh chi tai đỏ 6 năm tuổi Hàn Quốc là dược liệu quý thời xa xưa chỉ vua chúa và hoàng tộc mới được dùng. Ngày nay, giá trị của nó còn được chứng minh qua rất nhiều công trình nghiên cứu cả trong và ngoài nước....


Nấm linh chi Hàn Quốc tai đỏ 6 năm tuổi-1

Nấm linh chi Hàn Quốc tai đỏ 6 năm tuổi


Là một trong những sản phẩm tự nhiên quý hiếm, được dùng cho các vị vua chúa thời xưa giúp bảo vệ sức khỏe và tăng cường tuổi thọ. Ngày nay, những công dụng của nấm linh chi đỏ được các nhà khoa học chứng minh qua những công trình tiến hành cả trong và ngoài nước

Tuy nhiên sản phẩm  nấm linh chi tai đỏ 6 năm tuổi Hàn Quốc được trồng tại Hàn Quốc được xem là sản phẩm chất lượng, mang lại giá trị dưỡng chất cao nhất. Hàn Quốc là đất nước có điều kiện khí hậu cũng như những ưu ái về mặt thổ nhưỡng mang đến những thuận lợi lớn trong việc trồng và cấy ghép nấm linh chi đỏ công nghiệp.

Nấm linh chi tai đỏ được người Hàn Quốc sử dụng từ lâu, chứa những dưỡng chất đặc biệt mà những loại nấm thông thường không thể có, vị đặc trứng là vị đắng. Tuy nhiên, điều này hoàn toàn không gây ảnh hưởng đến việc sử dụng của con người.

Sảm phẩm nấm linh chi đỏ phù hợp với những người mắc các triệu chứng như hen suyễn, hô hấp, bệnh phổi, hạn chế các cơn ho, mang lại sự dễ chịu cho người bệnh. Nấm linh chi đỏ còn thích hợp với người cao huyết áp, mắc bệnh tim mạch, bệnh gan, xương khớp, bệnh gan, xương khớp, tiểu đường…

Nấm linh chi Hàn Quốc tai đỏ 6 năm tuổi-2

Lưu ý khi sử dụng nấm linh chi


Khi đã lựa chọn và mua được nấm linh chi Hàn Quốc, người tiêu dùng cần biết cách chế biến và sử dụng nấm linh chi đúng để đảm bảo hiệu quả sẩn phẩm mang lại. Nấm linh chi tốt cho sức khỏe nhưng không phải là thần dược như nhiều người đồn đoán, sản phẩm chỉ đem lại hiệu quả hỗ trợ điều trị, hỗ trợ phòng chống các vấn đề bệnh lý.

Cách dùng nấm linh chi tốt nhất: Nấm linh chi đem lại hiệu quả tốt nhất khi dùng để sắc nước uống. Nước nấm linh chi được nấu đơn giản từ 10-20gr nấm thái lát, cho vào nồi, ấm, nồi cơm điện, nồi áp suất rồi thêm vào 2 lít nước nấu sôi, nấu thêm 30 phút là có thể sử dụng. 

Cách làm này đảm bảo những thành phần dược tính, dưỡng chất quý trong sản phẩm được chiết hết ra bên ngoài.


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét