Ngày nay, các loại thực phẩm chức năng có nguồn gốc từ đông
dược đang được người tiêu dùng ưa chuộng. Bên cạnh những công dụng tuyệt vời của
sản phẩm thì mẫu mã, bao bì bắt mắt cũng là lợi thế để người dùng mua biếu tặng
bạn bè, người thân. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu đến các bạn loại nấm nấm
linh chi Hàn Quốc có xuất xứ từ Hàn Quốc.
Nguồn gốc nấm linh chi Hàn Quốc
Nguồn gốc của các loại nấm
linh chi là từ thiên nhiên. Theo ghi nhận từ các sách cổ có hơn 6 loại
khác nhau như tử chi, xích linh chi, thanh chi, bạch chi, hoàng chi và
huyền chi. Cho đến nay, các loại linh chi đó đều được nuôi trồng theo
phương pháp tiên tiến và hiện đại, đáp ứng nhu cầu của thị trường.
Các loại nấm linh chi đều có
chung đặc điểm là mùi thơm nhẹ, có vị hơi đắng. Hầu hết tất cả sản
phẩm từ nấm linh chi đều rất tốt cho sức khỏe và được nhiều người
săn đón.
Đặc biệt, linh chi túi xanh là
sản phẩm được rất nhiều người tìm mua vì bao bì đẹp mắt cùng với
tác dụng thần kì. Sản phẩm làm từ loại nấm cao cấp 100% và trải
qua quá trình sản xuất khép kín, hiện đại ở Hàn Quốc.
Công dụng bất ngờ từ nấm linh chi Hàn Quốc
Nấm linh chi Korea từ lâu đã được
biết đến với nhiều tác dụng. Nấm linh chi Hàn Quốc được mệnh danh là thần
dược nhờ vào những công dụng hoàn hảo sau:
Cải thiện hệ miễn dịch, giúp
cơ thể chống lại các tác nhân gây bệnh như cảm cúm, mệt mỏi,… Mang
lại hiệu quả cao trong việc điều trị chức năng gan, sơ gan và kéo dài
tuổi thọ.
Nấm linh chi giúp sản sinh các
loại vitamin cần thiết, dung nạp các dưỡng chất thiết yếu để cơ thể
tràn đầy sức sống.
Bên cạnh đó, nấm linh chi còn
chống dị ứng nhờ vào Acid Ganoderic có trong sản phẩm, thanh lọc máu
và trả lại cơ địa hồng hào cho người dùng.
Nấm linh chi có tác dụng hữu
hiệu trong việc ngăn chặn lão hóa và các căn bệnh như nhiễm mỡ,
cholesterol cao, xơ cứng động mạch, giúp việc tuần hoàn máu trở nên
lưu thông hơn.
Đặc biệt, nấm linh chi túi xanh
có tác dụng hỗ trợ tốt trong việc điều trị ung thư, bảo vệ ảnh
hưởng của các tia chiếu xạ.
Sử dụng nấm linh chi Hàn Quốc thế nào?
Để sử dụng tốt nấm linh chi,
cần phải tham khảo nhiều cách sử dụng như:
Thái lát: là một trong những
cách đơn giản khi sử dụng nấm linh chi Hàn Quốc. Trước khi thái lát,
ta thực hiện bước sơ chế bằng cách đun nấm linh chi trong nước sôi
khoảng 2-3 phút bằng lửa nhỏ. Sau đó dùng kéo cắt lát mỏng rồi cho
vào đun lấy nước. Cuối cùng, chắt nước ra cho vào lạnh bảo quản rồi
sử dụng.
Nấm linh chi nấu canh: đây là
cách được nhiều người ưa chuộng vì được thưởng thức nấm linh chi một
cách đậm đà nhất. Nguyên liệu đi kèm khi nấu canh nấm linh chi là
thịt gà hoặc bò, một vài nguyên liệu thuốc bắc như long nhãn,…
Sơ
chế như bình thường rồi cho tất cả vào nồi đun sau đó chắt lấy
nước. Món ăn này rất tốt cho những người suy nhược cơ thể hoặc người
lớn tuổi.
Nghiền nấm linh chi thành bột:
cách này thường ít được sử dụng vì đòi hỏi sự tỉ mỉ cao, nếu
không khéo nấm linh chi sẽ bị tơi. Nấm linh chi sau khi nghiền thành
bột có thể dùng để pha trà, rất bổ dưỡng.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét