Nấm linh
chi ngâm mật ong là một cách sử dụng và chế biến nấm linh chi dễ dàng nhất giúp
tăng cường dược tính của nấm linh chi. Vậy bạn đã biết hết các tác dụng của nấm
linh chi ngâm mật ong chưa?
Công dụng tuyệt vời từ nấm linh chi ngâm mật ong
Dưới đây là 9 tác dụng của nấm linh
chi ngâm mật ong được khá nhiều người trầm trồ khen ngợi:
- Cải thiện hệ thống miễn dịch Tăng cường các chức năng
trong cơ thể, giúp cơ thể khỏe mạnh
- Tăng cường quá trình trao đổi dưỡng chất và chuyển hóa
dinh dưỡng giúp bồi bổ cơ thể
- Đánh tan các cục máu đông, giúp lưu thông tuần hoàn máu
tốt hơn, từ đó giúp máu và oxi dễ dàng đưa đến khắp các bộ phận trong cơ
thể, nên giúp ngăn ngừa các triệu chứng tê mỏi chân tay.
- Nấm linh chi ngâm mật ong tốt cho sức khỏe
- Kiểm soát lượng đường và mỡ máu hiệu quả nên rất tốt
cho bệnh nhân bị bệnh tiểu đường và mỡ máu -Làm đẹp da, ngăn ngừa lão hóa,
nám da và tàn nhang
- Tăng cường chức năng sinh lý cho cả nam và nữ
- Nấm linh chi có vị đắng khó uống nhưng khi kết hợp với
mật ong có vị ngọt sẽ tạo lên loại thức uống ngon hơn, dễ uống hơn
- Hiệu quả trong việc điều trị các bệnh về hô hấp, giúp
thanh mát cổ họng, giảm ho
- Ngoài nấm linh chi ngâm mật ong thì nấm linh chi ngâm rượu cũng có khá nhiều dược tính và được nhiều người lựa chọn.
Hướng dẫn cách nấu, ngâm nấm linh chi ngâm mật ong
Nguyên liệu: Để có được sản phẩm nấm linh chi ngâm mật ong chất lượng
thì việc lựa chọn nguyên liệu là rất cần thiết.
Mật ong nhất thiết phải chọn loại
nguyên chất và tốt. Mật ong rừng, mật ong hoang dã là lựa chọn tốt bởi lượng
đường trong các loại mật ong này là Fructose nên tốt cho người tiểu đường chứ
không ảnh hưởng như mật ong nuôi.
Nấm linh chi hàn quốc cũng nên
chọn loại nấm chất lượng tốt, đảm bảo nguồn gốc xuất xứ và được phân phối bởi
các công ty lớn, có uy tín.
Cách làm:
Công dụng của nấm linh chi và mật ong chỉ thực sự được bộc lộ hết khi nấm linh chi dưới dạng cao lỏng.
Sau khi lấy một lượng cao lỏng linh chi để nguội, ta cho thêm một lượng mật ong tương đương và lắc đều.
Sau đó để vào nơi thoáng mát khoảng một tuần là có thể đem ra sử dụng.
Thành phẩm của nấm linh chi ngâm mật
ong rất thơm ngon, dễ sử dụng, hàng ngày nên uống khoảng 30ml vào một khung giờ
xác định, kể cả khi no hay đói.
Nấm linh chi và mật ong sử dụng được cho các loại đối tượng từ tuổi dậy thì trở lên.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét